GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ: 7Bis Phan Tôn, Phường Đa Kao, TP HCM

Điện thoại: 091 8283 991 
Website: fukacovn.com
Email: fukagroups@gmail.com

Được hình thành năm 2014, trải qua thời gian hình thành và phát triển, với tinh thần kiên định mục tiêu đã chọn “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN” Công ty không ngừng phát triễn, vững mạnh thực hiện công hiệu quả các công trình lớn và nhỏ. Hiện Cty chúng tôi đang tập trung mở rộng quy mô cơ cấu tổ chức nhằm đưa Cty trở thành một một đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở tphcm và trong cả nước.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG FUKA – Chuyên về thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Cty chúng tôi cần tìm đối tác hợp tác làm ăn trong lĩnh vực xây dựng. Nếu bạn hoặc người thân muốn xây nhà, cần tìm nhà thầu chuyên về xây dựng nhà phố ,biệt thự công trình hoặc cần pháp nhân xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình  dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG FUKA với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG FUKA  luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG FUKA đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 100 công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố…

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG FUKA luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *