Thi công điện nước

Thi công điện nước

Bước 1: Trình chủ đầu tư duyệt

Tất cả các vị trí sử dụng điện nước trên thực địa công trình cần chốt lại và được sự phê duyệt của chủ đầu tư trước khi âm điện nước

Bước 2: Đường ống thoát và cấp

Ống cấp cần chia ra 2 trục cho nhà cao tầng để đảm bảo áp nước luôn mạnh

Quy định ống thoát: D114 thoát phân, thoát chính; D90 thoát sàn; D60 thoát lavabo; D90 thoát nước mưa và trục riêng

Bước 3: Đường dây điện CADIVI

Ngoài nhà Dupflex 10mm2; Thông tầng 6mm2; Ổ cắm 2.5mm2; chiếu sáng 1.5mm2; Ổ cắm bếp 4mm2 + dây te

Dây trần sử dụng ống ruột gà; Nhà villa, biệt thự lắp đặt như hình mẫu

Bước 4: Dây internet và camera

Vị trí Moderm internet

Vị trí lắp camera (Phát sinh)

Trong quá trình xây dựng, việc thi công điện nước là một phần không thể thiếu và cực kỳ quan trọng. FUKACO, một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này và cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đầy đủ và chất lượng.

Quá trình thi công điện nước bắt đầu từ việc lập kế hoạch và thiết kế hệ thống điện, nước dựa trên yêu cầu và đặc điểm của từng công trình. Đội ngũ kỹ thuật của FUKACO sẽ tiến hành lắp đặt các hệ thống điện, nước một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Việc sử dụng các thiết bị, vật liệu và công nghệ tiên tiến giúp cho việc thi công điện nước trở nên chính xác và hiệu quả hơn. FUKACO cam kết đảm bảo tính bền vững và an toàn cho hệ thống điện, nước trong suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, FUKACO còn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, từ việc lập kế hoạch, thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Khách hàng có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ FUKACO trong mọi giai đoạn của dự án. Điều này giúp cho quá trình xây dựng trở nên thuận lợi và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *